ร้านชาบู

 

เสริมทัพยกระดับตลาดชาบูพรีเมียม
‘S-Pure’ ผนึก ร้านชาบู น้องใหม่ ‘Shabu Nashi’
เสิร์ฟหมู-ไข่ไก่ระดับพรีเมียม ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคยุคใหม่

“บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน)” หรือ “BTG” เดินหน้าส่งมอบอาหารที่มีคุณภาพมากกว่า ปลอดภัยสูงกว่า ในราคาที่เป็นธรรม ส่งแบรนด์ “S-Pure” ผสานความร่วมมือ ร้านชาบู “Shabu Nashi” สร้างประสบการณ์สัมผัสอาหารที่โดดเด่นและแตกต่าง ด้วยวัตถุดิบหมู และไข่ไก่ S-Pure ที่พร้อมเสิร์ฟบนหม้อร้อนชาบูพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ชูจุดเด่นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100%

ร้านชาบู

(100% NATURAL PURE PRODUCT) ปราศจากการใช้ยาปฏิชีวนะ ไม่ใช้ฮอร์โมนและไม่มีสารเร่งการเจริญเติบโต แบรนด์แรกและหนึ่งเดียวของไทยที่ได้รับการรับรอง “การเลี้ยงที่ไม่มียาปฏิชีวนะ (Raised Without Antibiotics – RWA)” จาก NSF สหรัฐอเมริกา ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์หมู ไก่ ไข่ไก่ ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ ตอกย้ำจุดยืนของ S-Pure ภายใต้ “Healthy Lifestyle Inspiration” ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนดำเนินชีวิตด้วยการดูแลสุขภาพที่ดีด้วยวิธีง่าย ๆ อย่างเป็นธรรมชาติ

ร้านชาบู

ดร.โอลิเวอร์ ก็อตชัลล์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) หรือ BTG เปิดเผยว่า เบทาโกร เดินหน้าตามแผนธุรกิจต่อเนื่อง สานต่อกลยุทธ์มุ่งสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์และขยายช่องทางจำหน่ายผ่านลูกค้ากลุ่ม Food Service เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร ได้รับวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดีจากเบทาโกร เพื่อส่งมอบเมนูที่มีคุณภาพ อร่อย และปลอดภัยสูงสุดแก่ลูกค้าในวงกว้าง 

ร้านชาบู

“ผลิตภัณฑ์อาหารในกลุ่มเนื้อหมู เนื้อไก่ และไข่ ระดับพรีเมี่ยมยังมีศักยภาพเติบโตได้อีกมาก โดยเฉพาะในช่องทาง Food Service เนื่องจากปัจจุบันกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร หันมาให้ความสำคัญกับการยกระดับการให้บริการ โดยการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูงสุดให้กับลูกค้า สอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีความพิถีพิถันเลือกวัตถุดิบสำหรับการปรุงอาหาร มีความใส่ใจคุณภาพของอาหารที่มีผลต่อสุขภาพ จึงมั่นใจว่าด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ S-Pure ที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด จะตอบโจทย์กับความต้องการของกลุ่มผู้ประกอบการและกลุ่มผู้บริโภค ทั้งยังช่วยกระตุ้นตลาดในกลุ่มร้านอาหารระดับพรีเมียมเติบโตขึ้นอีกด้วย” 

ร้านชาบู

ในครั้งนี้ เบทาโกรร่วมทำงานกับ ร้านชาบู Shabu Nashi ภายใต้ “Intelligent Business Solutions” โดยนำความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์อาหารและบริการของเบทาโกร (Smart Product and Service Solutions) ด้วยการให้คำแนะนำวัตถุดิบอาหารคุณภาพที่ตอบโจทย์ Shabu Nashi ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยม อย่างเนื้อหมู S-Pure ที่นุ่มละมุนลิ้นกว่าหมูทั่วไป สันนอกที่ติดกับสามชั้นมีค่าไขมันในชิ้นเนื้อที่เหมาะสม ผ่านกรรมวิธีตัดแต่งอย่างพิถีพิถัน (Exclusive Special cut) เพื่อให้ได้ชิ้นเนื้อที่มีลวดลายหินอ่อนระดับ 3-4 สำหรับร้าน Shabu Nashi โดยเฉพาะ รวมถึงไข่ไก่ S-Pure ที่ผ่านกรรมวิธีเลี้ยงแบบธรรมชาติ (Natural Pure Process) ปราศเชื้อซาลโมเนลล่า (Salmonella) สดใหม่ และมีความปลอดภัยสูงสุด ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบการร้านอาหารลดเวลาการบริหารจัดการภายในร้านและบริหารต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ  

ร้านชาบู

ด้าน นายเบน ณ นคร ผู้ร่วมก่อตั้งร้าน Shabu Nashi กล่าวถึงความร่วมมือกับเบทาโกรว่า Shabu Nashi เป็นร้านชาบูระดับพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ที่เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของ “โจ้-ธนา เธียรอัจฉริยะ” และ “ต้อม–จิรัฐ บวรวัฒนะ”, “เชฟแทน – ไกรสรกิตติคุณ” รวมถึงผมที่ชื่นชอบการทานชาบูและมีความฝันที่อยากเปิดร้าน โดย Shabu Nashi เป็นร้านที่เน้นความเรียบง่าย เมนูที่ใช้เนื้อหมูและไข่ไก่จะเป็นสินค้าจากทางแบรนด์ S-Pure 100%  โดยเมนูพิเศษในร้านคือ หมูสันนอกที่ติดกับสามชั้นซึ่งมีลวดลายหินอ่อนระดับ 3-4 เข้ากันได้ดีกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน

“สำหรับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ S-Pure เพราะเป็นแบรนด์อาหารระดับพรีเมี่ยม ที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด ปราศจากการใช้ยาปฏิชีวนะ ไม่ใช้ฮอร์โมน และไม่มีสารเร่งการเจริญเติบโต ตอบโจทย์ความต้องการของร้าน Shabu Nashi ที่ต้องการนำเสนอวัตถุดิบชั้นเยี่ยมเข้ามาช่วยเสริมภาพลักษณ์การให้บริการระดับพรีเมี่ยม อย่างแท้จริง”

#Torpenguin #SPure #เบทาโกร #Betagro #ShabuNashi

 

📌 ติดตามข่าวสารธุรกิจร้านอาหาร

Facebook : Torpenguin

Instargram : torpenguin

TikTok : @torpenguin

YouTube: Torpenguin

📌 ข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เทคโนโลยี ไม่ไกลตัวอีกต่อไป Torpenguin เตรียมจัด Restech 2023 งานอีเวนต์และสัมมนาด้านเทคโนโลยี สำหรับธุรกิจร้านอาหาร

‘ Threads ‘ ของใหม่ (ที่ไม่ใหม่) จาก Meta เตรียมเปิดตัว 6 ก.ค. นี้

ซาลาเปาวราภรณ์ ทุ่ม 571 ลบ. ยื่นขอ BOI เป็นครั้งแรก