ข่าวสาร

ข่าวสาร

‘เต่าบินคาเฟ่’ เต่าบินแบบมีที่นั่ง สาขาแรกที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

‘เต่าบิน’ เตรียมเปิด ’เต่าบินคาเฟ่’ (TAO BIN CAFE) คาเฟ่แบบมีที่นั่ง เต่าบินได้ประกาศบน Facebook Page ว่ากำลังจะเปิด ‘คาเฟ่’ แบบมีที่นั่ง ประเดิมสาขาแรกที่ ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ โดยภายในร้านอย่างที่เราเห็นว่ามีส่วนที่เป็น Self-Ordering...
Read More
Uncategorized ข่าวสาร

ทองสมิทธ์ Hot Pot โปรเจคใหม่ของพี่ปลา iBerry เปิด 1 ธ.ค. นี้ ที่ The Emsphere

‘ทองสมิทธ์ Hot Pot’ โปรเจคใหม่แกะกล่องของพี่ปลา iBerry เปิด 1 ธันวาคม นี้ ที่ The Emsphere โปรเจคใหม่จาก ‘ทองสมิทธ์’ ขอส่งคอนเซ็ปท์ก๋วยเตี๋ยวเรือความอร่อยที่คุ้นเคย แต่จะมาในรูปแบบของ หม้อไฟสไตล์ไทย ๆ พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 1...
Read More
ข่าวสาร

Squeeze by Tipco ปิดกิจการ หลังเปิดมานานกว่า 20 ปี

Squeeze by Tipco บอกลากันไปอีก 1 เจ้า สำหรับแบรนด์น้ำผลไม้ปั่นขวัญใจของใครหลาย ๆ คน อย่าง ‘Squeeze by Tipco’ จะเปิดให้บริการวันสุดท้าย ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ทุกสาขา หลังจากเปิดให้บริการมานานกว่า...
Read More
ข่าวสาร

‘Go Wholesale’ สาขาแรกเปิดแล้ว ก่อนสิ้นปีมาแน่ 3 สาขา เชียงใหม่-ชลบุรี-พัทยา

‘ไม่จำเป็นต้องยึดติดแค่รายเดียว’ ค้าส่งแรกจากเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ‘Go Wholesale’ สาขาแรกเปิดแล้ว ก่อนสิ้นปีมาแน่ 3 สาขา เชียงใหม่-ชลบุรี-พัทยา เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับ GO Wholesale (โก โฮลเซลล์) สาขาศรีนครินทร์ ศูนย์ค้าส่งตัวแทนจาก เซ็นทรัลกรุ๊ป บนพื้นที่กว่า 7,000...
Read More
ข่าวสาร

‘ควิกเทอเรส’ ไปได้สวย ‘ไวไว’ เร่งขยายเพิ่มสู่หัวเมืองใหญ่ภายในปีหน้า

‘ไวไว’ เปิดเกมป่าล้อมเมือง เร่งขยาย ‘ควิกเทอเรส’ (Quick Terrace) เพิ่ม ปักหมุดปีหน้ากระจายสู่หัวเมืองใหญ่ เชียงใหม่-นครสวรรค์ หลังจากที่เปิดโมเดล Quick Terrace มาเป็นเวลา 9 ปี ดูเหมือนว่าเส้นทางการเพิ่มมูลค่าสายนี้จะไปได้สวยเลยทีเดียว ซึ่งไม่รอช้าเดินหน้าเต็มที่กับการเปิดสาขา 5 อ่างศิลา และปักหมุดปีหน้ากระจายสู่หัวเมืองใหญ่...
Read More
ข่าวสาร

MK เปลี่ยนโลโก้องค์กรใหม่ เป็น ‘M’ ตามวิสัยทัศน์ใหม่

บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) รายงานต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เกี่ยวกับการเปลี่ยนโลโก้องค์กร หรือ Corporate Logo ของบริษัทใหม่ จากเดิมเป็นโลโก้เดียวกับแบรนด์อาหารหม้อร้อนอย่างสุกี้อย่าง MK สีแดงสด มาเป็น M ตัวเดียว ส่วนเฉดสีแดงมีความใกล้เคียงทั้ง Jam Wine...
Read More
ข่าวสาร

Netflix กำลังมีหน้าร้านที่ขายอาหาร เสื้อผ้า ประเดิมเปิดใน USA ปี 2025

Netflix กำลังมีหน้าร้าน !? ที่ขายอาหาร เสื้อผ้า ไปจนถึงอีเวนต์กึ่งถาวร ประเดิมเปิดใน USA ในปี 2025 ก่อนขยายไปทั่วโลก หลังจากที่เราเห็นเขาเริ่มลองตลาดออฟไลน์ผ่านการทำ Pop-Up Store เพื่อโปรโมทและเพิ่มประสบการณ์แฟนซีรีส์มาซักพักแล้วตลอด 2-3 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งประสบความสำเร็จไม่น้อยเลย การเปิดป๊อปอัพไปแล้วกว่า 20...
Read More
ข่าวสาร

‘Oh My Godmother’ ร้านใหม่จากเครือ iberry เปิด 1 ธ.ค. นี้

’Oh My Godmother’ Patisserie & Restaurant ลูกสาวลูกครึ่งเกาหลี อิตาเลี่ยน ฝรั่งเศส คนใหม่ในเครือ iberry Group ของพี่ปลา - อัจฉรา บุรารักษ์ ตัวแม่ตัวคลอดบุตรแห่งวงการสร้างแบรนด์ร้านอาหาร เตรียมเปิดให้บริการ 1 ธันวาคมนี้...
Read More
ข่าวสาร

‘ตี๋น้อยเอ็กซ์เพรส’ บุฟเฟต์พรีเมี่ยมแบรนด์ใหม่จาก ‘สุกี้ตี๋น้อย’ เปิดบริการวันที่ 1 พ.ย. 66 นี้

เจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ ‘สุกี้ตี๋น้อย’ เปิดแบรนด์ใหม่ ‘ตี๋น้อยเอ็กซ์เพรส’ ไลน์บุฟเฟต์พรีเมียม เปิดบริการวันที่ 1 พ.ย. 66 นี้ หลังจากเปิดโมเดลธุรกิจใหม่ฉ่ำ ๆ มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ ‘ร้านข้าวแกงตี๋น้อยปันสุข’ ข้าวแกงราคาเริ่มต้นที่ 39 บาท และ ‘Teenoi...
Read More
ข่าวสาร

ร้านค้าเตรียมตัว! เปิดลงทะเบียนเงิน ดิจิทัลวอลเล็ต เดือน พ.ย 66 นี้

นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวภายหลังการประชุม ครม. ถึงนโยบายการแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท ว่าการลงทะเบียนเงิน ดิจิทัลวอลเล็ต จะเปิดให้ ร้านค้าที่สนใจ ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการประมาณเดือน พ.ย. 66 ส่วนประชาชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการจะมีการเปิดให้ลงทะเบียนในช่วงต่อไป แต่หลักเกณฑ์ทั้งหมดรัฐบาลจะมีความชัดเจนภายในเดือน ต.ค. นี้ นายจุลพันธ์...
Read More
1 2 3 4