อีเวนต์

แหล่งรวมงานอีเวนต์และสัมมนา สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหาร

 


TRC 2024

TRC 2024 สัมมนาที่ถ้าคุณเป็นเจ้าของร้านอาหาร นี่คืองานที่คุณไม่ควรพลาด !

0
TRC 2024 สัมมนาที่ถ้าคุณเป็นเจ้าของร้านอาหาร นี่คืองานที่คุณไม่ควรพลาด ! เปิดขายบัตรรอบ Early Bird แล้วนะ! ราคา 1,500 บาท จากราคาเต็ม 1,900 (จำกัด 900 ใบ เท่านั้น!) สามารถซื้อได้เลยตอนนี้ทาง Eventpass 👉 https://evcnx.co/dCGGz   งานสัมมนาเติมความรู้สำหรับคนทำ ‘ธุรกิจร้านอาหาร’ ที่ใหญ่ที่สุดในรอบปี กับทุกเรื่องที่คนทำธุรกิจร้านอาหารต้องเจอหลังจากนี้! ซัดทุกเรื่องที่เป็นคำถามในใจคนทำร้าน ทั้งหน้าบ้าน...
ลงแขก Talk & Tour ภาคใต้

ลงแขก Talk & Tour ภาคใต้ มาแล้ว ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ ปัตตานี และจังหวัดใกล้เคียง...

0
ลงแขก Talk & Tour ภาคใต้ มาแล้ว ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ ปัตตานี และจังหวัดใกล้เคียง มาเจอกันครับบบบ   พบกับงานรวมตัวเจ้าของร้านอาหาร อยากชวนเพื่อน ๆ ในเพจทุกคนมามีตติ้งร่วมพูดคุยเพื่อทำความรู้จักกัน และร่วมสร้างคอมมูนิตี้เจ้าของร้านอาหารให้ใหญ่มากยิ่งขึ้น กับงาน ลงแขก Talk&Tour งานที่จะไปพบปะกับเจ้าของธุรกิจทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ โดยในครั้งแรกของภาคใต้นี้มาพบกันที่ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่และปัตตานี...
Thailand Restaurant Conference 2024 เล็กฟัดใหญ่

Thailand Restaurant Conference 2024 เล็กฟัดใหญ่ เปิดขายบัตรรอบ Early Bird แล้ว!

0
Thailand Restaurant Conference 2024 เล็กฟัดใหญ่ เปิดขายบัตรรอบ Early Bird แล้วนะ!   ✨ รอบ ‘Early Bird’ ✨ ราคา 1,500 บาท จากราคาเต็ม 1,900 (จำกัด 900 ใบ เท่านั้น!)   ’ถอดสูตรวิธีสู้ยิบตาแบบคนตัวเล็ก เรียนรู้กลยุทธ์แบบคนตัวใหญ่’ ชวนชาว SME มาเตรียมความรู้ และ...
SME ภาคใต้

SME ภาคใต้ มาตรวจสุขภาพธุรกิจ Cost Structure Management กัน

0
SME ภาคใต้ มาตรวจสุขภาพธุรกิจ Cost Structure Management กัน   Sme D Bank และTorpenguin ขอชวนผู้ประกอบการ SME ภาคใต้ คนทำร้านอาหาร ชาวภูเก็ต หาดใหญ่ และจังหวัดใกล้เคียง มาตรวจสุขภาพธุรกิจกัน 😊   📌ตรวจสุขภาพธุรกิจ Cost Structure Management กับ Workshop...
Thailand Restaurant Conference 2024

เปิดขายบัตรแล้ว! “Thailand Restaurant Conference 2024 : เล็กฟัดใหญ่”

0
เปิดขายบัตรแล้ว! “Thailand Restaurant Conference 2024 : เล็กฟัดใหญ่” 🥊 ซื้อได้เลยตอนนี้ทาง Eventpass 👉 https://evcnx.co/dCGGz ✨ รอบ ‘Early Bird’ ✨ ราคา 1,500 บาท จากราคาเต็ม 1,900 (จำกัด 900 ใบ เท่านั้น!)   ’ถอดสูตรวิธีสู้ยิบตาแบบคนตัวเล็ก เรียนรู้กลยุทธ์แบบคนตัวใหญ่’ ชวนชาว SME...
Thailand Restaurant Conference 2024

Thailand Restaurant Conference 2024 กำลังจะกลับมาอีกครั้ง รอบนี้จัดเต็มสุด ๆ

0
Thailand Restaurant Conference 2024 กำลังจะกลับมาอีกครั้ง รอบนี้จัดเต็มสุด 2 ปีที่ผ่านมากับงานสัมมนาที่เป็น ‘ที่สุด’ ของคนทำร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นในด้านความรู้ หรือประสบการณ์จากกูรูระดับประเทศ   เปรียบเสมือน ‘เข็มทิศ’ ให้กับใครหลาย ๆ คน ทั้งคนที่กำลังเริ่มต้นทำร้านอาหาร และกำลังทำร้านอยู่ ว่าควรจะเดินต่อไปในทิศทางไหนดี   และปีนี้ Thailand Restaurant Conference กำลังจะกลับมาอีกครั้ง รอบนี้เจอกันตัวเป็น ๆ...